VlovePeugeot.com Webboard |
เรียนทั่นพี่ทอม 8.ชอ ที่เคารพ อิอิ
.....แง่ว วันนี้เช็คราคาสวิทช์ที่ว่ามา ได้ตัวละ 700 กว่าๆ สองตัวก็ 1,400 แย้วตัวละสามร้อยหาจากไหนอะครับ สวิทช์กระจกข้าง 5 ขาแง่วๆโดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 1
โทรไปเช็คที่ไหนมาตากันย์ เอาโทรไปที่นี้เอกชัย 02 2492840โดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
.....เอกชัยนี่แหล่ะพี่เฮง ทั้งสองทีเลย เช็คอยู่นานกว่าจะเจอ สวิทช์ตรงที่วางเท้าบริเวณเบรคมือ ข้างละ 700 ก่าก่า สองข้างก็ราคาเกือบเท่ากระจกเลย แง่ว พี่ทอมบอกว่าซื้อมาได้ 300 เองแง่ๆ(จากไหนว่าจะซื้อบ้าง ตามหาตัวเจ้าของเจ้าโกโก้อยู่นี่แหล่ะ อิอิ).....โดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 3
อ้อ...สวิทช์บังคับกระจกส่องข้างนึกว่าสวิทช์กดกระจกประตูอย่างนี้ต้องถามตาทอมกันเองแล้วไม่เคยเปลี่ยนโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 4
โทรไปถามที่เอกชัย ก็ 700 กว่า ๆโดยคุณ : ทอม - ![]() |
ตอบ คนที่ 5
(((((((((((( นั่น!! ))))))))))))โดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 6
300 กว่าเป็นสวิทช์กดกระจกไฟฟ้ามั้งโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 7
คนมันแก่แล้วอ่ะครับ ความจำไม่ค่อยดี ...โดยคุณ : ทอม - ![]() |
ตอบ คนที่ 8
โดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 9
5 5 5 คนมันแก่แล้วก็งี๊แหละโดยคุณ : เด็กเฝ้าเวป [ 11 พ.ค. 2005 , 12:47:58 น.] |
ตอบ คนที่ 10
กำลังคิดว่า ถ้ามันตัวละ 700 กว่าบาท แล้วทำไมตอนนั้นผมถึง ทุ่มทุนสร้างได้ขนาดนั้น หว่า .....โดยคุณ : ทอม - ![]() |
ตอบ คนที่ 11
..... ค่ากระจกข้าง 2,000 +ค่าทำสีกระจกข้าง 700 + ค่าสวิทช์ที่ว่า(700*2)1,400 + ค่าสายไฟ ~150(เค้าเล่าว่าใช้กว่า40เมตรอิอิ) เท่ากับ 4,250 (อ่านว่าสี่พันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) เปลี่ยนจาก"ทุ่มทุนสร้าง"เป็น"ทุ่มทอมสร้าง"ได้เป่าคับนี่ 5555(หัวเราะทั้งน้ำตา)โดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 12
มีอีกวิธี ลองถามจากเจ้าของเก่า ว่า สวิทช์เค้ามีหรือเปล่าโดยคุณ : ทอม - ![]() |