VlovePeugeot.com Webboard |
จะไปเชียงใหม่
จะไปเชียงใหม่วันที่ 3-4 กพ. นี้ค่ะ ไปทำงาน ใครจะเอาอะไรจากกทม. บ้าง จะหิ้วไปฝากโดยคุณ : ขาวตุ่น - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
ขากลับเอาแคเราะมาฝากผมด้วยนะโดยคุณ : บอย13 - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
ใช่ไปงานตลาดนัดหลักสูตรที่ มช. รึเปล่าครับโดยคุณ : Joop [ 27 ม.ค. 2005 , 16:49:59 น.] |
ตอบ คนที่ 3
ไปโตยได้ก่อปี้ใหม่ ผมจะเป็นไกด์หื้อ บ่าได้ปิ๊กไปเมินแล่วโดยคุณ : พรรณเชษฐ205 - ![]() |
ตอบ คนที่ 4
ถ้ามาถึง อ.ฝางก็อยากจะฝากครับโดยคุณ : rd [ 27 ม.ค. 2005 , 22:20:40 น.] |
ตอบ คนที่ 5
ทานอาหารที่อ่างแก้ว แถว มช แทนผมด้วยครับ แกงฮังเล ไส้อั่ว ครับโดยคุณ : นายแสนดี [ 28 ม.ค. 2005 , 09:18:23 น.] |
ตอบ คนที่ 6
วันแรกโดยคุณ : พรรณเชษฐ205 - ![]() |
ตอบ คนที่ 7
ไม่รู้ว่าคุณขาวตุ่นใช้เปอโยต์รุ่นไหน ถ้าใช้ 405 SRI อยากให้เอาคู่มือรถมาฝากค่ะ พี่จะขอยืมถ่ายสำเนา เพราะคันนี้เป็นรถในฝัน แต่พึ่งจะมีปัญญาซื้อมือสองมาใช้ แถมแฟนพี่เค้ารักของเค้าม้ากมาก ก็เลยอยากได้คู่มือไว้ศึกษา จะได้เลี้ยงดูเค้าอย่างดีค่ะ ....และถ้ามางานตลาดนัดหลักสูตร มช. จริงอย่างคุณ Joop ว่า ก็บอกมาด้วยนะคะ เพราะพี่ช่วยจัดงานนี้อยู่โดยคุณ : ติ๊ก มช. - ![]() |
ตอบ คนที่ 8
ได้ค่ะ ใช้ 405sri จะเอาคู่มือรถพร้อม CD ขึ้นไปให้ (จะก็อปทีเดียวเลยหลายๆ แผ่นทีนี้ เพราะ ติดหนี้หลายคนแล้ว ใครที่ขอมารออาทิตย์นี้นะคะจะทำแล้ว)โดยคุณ : ขาวตุ่น [ 29 ม.ค. 2005 , 13:26:34 น.] |
ตอบ คนที่ 9
พี่ใหม่ไปเรื่อง Biogas เหรอครับ ดูแบบไหนพี่ Fix dome หรือ cover lagoon แล้วไปดูที่ฟาร์มไหนพี่โดยคุณ : พรรณเชษฐ205 - ![]() |
ตอบ คนที่ 10
ชีวิตในช่วง 2 ปีนี้จะอยู่ในฟาร์มหมู โรงงานป้งมัน น้ำมันปาล์ม กระดาษ ไปทั่วประเทศ ก็เพราะเรื่อง biogas นี่แหละ คุยหลังไมค์ก็ได้นะโดยคุณ : ขาวตุ่น [ 31 ม.ค. 2005 , 10:37:18 น.] |
ตอบ คนที่ 11
ขอบคุณคุณขาวตุ่นมากค่ะ เดี๋ยวเย็นนี้รับลูกๆ เสร็จจะโทร.ไปหาค่ะ ของพี่เบอร์ 06-6592766 ค่ะโดยคุณ : ติ๊ก มช. - ![]() |