VlovePeugeot.com Webboard |
ค่า 12 K ที่ติดอยู่ที่โชคอัพหน้า MI คือค่า K ความหนืดของโชคอัพใช่หรือไม่ครับ
แล้วถ้าเป็นสปริงของ MI จะทราบได้อย่างไรว่าเท่าไหร่ครับโดยคุณ : กรีซ - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
เคยถามพนักงานที่ศูนย์เหมือนกันว่าดูอย่างไงว่า สปริงตัวไหนเป็น gr sri mi เค้าบอกว่าที่สปริงจะมีสีแต้มเป็นโค๊ค ส่วนค่า k ก็ไม่บอกด้วยว่าเท่าไรโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
ค่า 12 K ที่ติดอยู่จะเป็นสติกเกอร์กระดาษแปะอยู่ครับ ซึ่งจะติดอยู่ที่กระบอกโชค และในชุดจะมี ยางสีส้ม ๆ ให้มาอีก 1 คู่ ไม่รู้เอาไว้ทำอะไรเหมือนกันครับโดยคุณ : กรีซ [ 18 ส.ค. 2004 , 11:02:17 น.] |
ตอบ คนที่ 3
ลูกยางมีลักษณะคล้ายโฟมมีสีส้มเอาไว้กันกระแทกเวลาโดดคอสะพานหรือตกหลุม ไม่ให้กระบอกกระแทกเอากับหัวโช๊ค....อย่าลืมใส่เอาไว้ด้วยนะครับโดยคุณ : DEN [ 19 ส.ค. 2004 , 08:33:27 น.] |
ตอบ คนที่ 4
แล้วถ้าไอ้ยางสีส้มมันเสียหายจะหาใหม่ได้อย่างไรครับ เพราะมาพร้อมโชคอัพ น่าจะไม่แยกขายครับโดยคุณ : กรีซ [ 19 ส.ค. 2004 , 16:51:43 น.] |
ตอบ คนที่ 5
มีขายตามร้านซ่อมช่วงล่างทั่วไป...หากเป็นแบบโฟมอย่างดีราคาคู่ละ 500 บาทครับ....โดยคุณ : DEN [ 19 ส.ค. 2004 , 17:39:13 น.] |
ตอบ คนที่ 6
บอกร้านว่าเอาโฟม MI อย่างเนี้ยเค้าก็จะหยิบมาให้ใช่มั๊ยครับ เพราะโช๊ค 305 คันเก่าผมซื้อของ Record มาไม่เห็นมีโฟมสีเหลืองให้เลยครับโดยคุณ : กรีซ [ 20 ส.ค. 2004 , 07:16:23 น.] |
ตอบ คนที่ 7
ต้องบอกซื้อโฟมกันกระแทกของเบนซ์ครับ ร้านถึงจะเข้าใจ เพราะโดยทั่วไปมักใช้แบบยางสีดำธรรมดา..ถูกกว่ามากแต่อายุใช้งานน้อยกว่า..เพิ่มเติม..ลูกยางกันกระแทกเข้าใจว่ามีทุกครั้งที่ซื้อโช๊คใหม่..แต่จะเป็นโฟม หรือยางหล่อก็แล้วแต่ราคาและเกรดของโช๊คนะครับ เว้นแต่ว่าบางร้านแอบเม้มไว้ขายที่หลัง......โดยคุณ : DEN [ 20 ส.ค. 2004 , 08:18:03 น.] |