vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboard


ติดวัดรอบกับวัดความร้อน...
อยากติดวัดรอบกับวัดความร้อนให้ 205 โดยที่ไม่ต้องเจาะคอนโซลครับ เพื่อนสมาชิกมีคำแนะนำอย่างไรบ้างครับ
โดยคุณ : แวะเวียน - ICQ : - [ 16 ก.พ. 2546 , 13:08:51 น. ]

ตอบ
คุณแวะเวียน ลองหา กาบติดที่ A-Pillar (รู้สึกว่าพิมพ์ผิด)แล้วหา พวก Auto Meterมาติดสิครับ เหมือนรถญี่ปุ่นติดกันนะครับ สาวนเรื่องการติดแบบไม่ต้องเจาะสงสัยต้องลองสอบถามช่างดูครับว่า เอากาว ติดได้ไหมควรทำแบบไหนดี ถ้ามีบอกด้วยนะครับสนใจอยากติดเหมือนกันครับ ผมกำลังสะสมเงินติดวัดรอบอยู่ครับ เดี๋ยวไปซื้อที่กทม ครับ
โดยคุณ : Tank205 [ 16 ก.พ. 2546 , 13:14:28 น.]

ตอบ
ส่วนวัดรอบ ดูกระทู้นี้เลยครับ http://www.vlovepeugeot.com/webboard/02512.html
โดยคุณ : Tank205 [ 16 ก.พ. 2546 , 13:16:08 น.]

ตอบ
เคยมีเพื่อนผมใช้กาวติดตัววัดรอบกับคอนโซลครับ แต่พอตากแดดร้อน ๆ นาน ๆ เข้า ก้าวก็หลุด ตอนที่ดิดแรก ๆ ตัววัดรอบก็จะสั่นตามไปด้วยครับ ส่วนตัวกาบครอบตรง A-Pillar ก็คิดอยู่เหมือนกันครับ แต่ส่วนใหญ่จะเห็นแต่ของแต่งสำหรับรถญี่ปุ่นเท่านั้น ก็เลยไม่รู้ว่าจะมีให้ 205 ด้วยหรือเปล่า ช่างที่อู่ประจำเคยแนะนำให้ปรึกษาร้านทำเบาะเพื่อที่จะทำเป็นแท่นครอบตรงคอนโซล ก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่ารูปร่างจะออกมาเป็นยังไง คงต้องลองปรึกษาดูอีกทีครับ
โดยคุณ : แวะเวียน [ 16 ก.พ. 2546 , 14:46:40 น.]

ตอบ
ยังไงรบกวนบอกผมด้วยครัยสนใจเหมือนกัน คันนี้มีติดกาบด้วยครับ ลองสัเกตุ ดูครับรูปที่5 http://www.vlovepeugeot.com/webboard/04380.html
โดยคุณ : Tank205 [ 16 ก.พ. 2546 , 14:50:45 น.]

ตอบ
ผมว่าเรื่องกาบน่าจะปรึกษา พวกร้านทำเครื่องเสียง เวลาเค้าติด Twister จะมีกาบด้วยครับ หรือไม่ก็ลองถามร้านไฟเบอร์ให้เค้าลอง ทำให้ดูครับ
โดยคุณ : Tank205 [ 16 ก.พ. 2546 , 14:53:01 น.]

ตอบ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ช่วงนี้งานผมค่อนข้างยุ่ง เอาไว้มีเวลาว่างเมื่อไหร่คงได้ลงมือทำจริง ๆ จัง ๆ ซะที

ได้ผลคืบหน้าประการใดจะมาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟังอีกทีครับ
โดยคุณ : แวะเวียน [ 17 ก.พ. 2546 , 00:17:48 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ