vlovepeugeots Webboard |
จะติดFogLigthให้กับGRi
ผมจะติดFogLigthให้GRiมันต่อยากขนาดไหนกัน ผมโทรไปถาม 0 เค้าใช้เวลาเดินสายต่อสายไฟ 2ชม.ค่าแรง 500กว่าบาท เห็นเพื่อนเคยpostไว้ว่ามันมีสายมารอแล้ว ส่วนสวิทช์ที่ 0 บอกว่าตัวละ925.-ทำไมมันแพงขนาดนั้น ถ้าทำเองสวิทช์ตัวละ20.-รีเลย์2ตัว300.- แต่ไอ้สายที่มารออยู่น่ะมันอันไหน ถ้าใครรู้กรุณาสงเคราะห์หน่อยนะ ถ้าบอกอย่างละเอียด เขียนเป็นรูปได้ยิ่งดีโดยคุณ : joe - ICQ : |
ตอบ
คำถามนี้ผมก็เคยสงสัยเหมือนกัน จนวันหนึ่งได้ถอดกันชนมาทำสีก็พบว่ามีสายไฟ พร้อมขั้วเสียบเดินไว้พร้อมที่ตัวถังจึงถามช่างว่าเป็นสายไฟอะไร ได้คำตอบว่าเป็นสายไฟที่ว่านี่แหละ เดินไว้แล้วแต่ไม่มีสวิทช์มาด้วย ไปสอบถามสวิทช์ที่เอกชัยคลองเตย ราคาไม่ถึง 400 มั้งถ้าจำไม่ผิด สายที่ว่านี้อยู่ใกล้สายแตรติดกับตัวถัง จะมีปลายขั้วทิ้งห้อยไว้สำหรับเสียบไฟได้เลยครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ
สวิทซ์ที่ใช้กับรุ่น GR กับ GRI จะใช้คนละรุ่นกัน ของGRI จะตัวละประมาณ 700 กว่าบาท(รวมส่วนลดแล้ว) จะเป็นรุ่นเดียวกับ SRI ครับ ตอนไปซื้อ ร้านเบิกศูนย์ให้ครับโดยคุณ : สิงห์น้อยฯ [ 21 ธ.ค. 2545 , 07:11:58 น.] |
|