vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboard


เกี่ยวกับงานmeetingครั้งล่าสุด
เกี่ยวกับงานวันที่ 28 เม.ย ที่จัดที่สวนลุม รู้สึกประทับใจและเห็นถึงความตั้งใจของผู้จัดและผู้ที่มาร่วมงาน ขณะเดียวกันก็รู้สึกเห็นใจทางทีมงาน ทั้งในเรื่องของสภาพอากาศที่ร้อนมาก และsponsor ที่หามาได้อย่างคับคั่งจนผู้ที่ไปร่วมงานได้กันอย่างถ้วนหน้า และก็เห็นสัจธรรมที่ว่า ของฟรีมีแต่คนวิ่งหาเอาๆ แต่ไม่รูว่าทาง webmaster และทีมงานอาจกระเป๋าฉีกหรือเปล่าก็ไม่รู้
ผมเคยเปิด web เกี่ยวกับชมรม peugeot ของต่างประเทศ เขามีการเก็บค่าสมาชิก รายปีกัน พอมาเห็นการรวมตัวครั้งนี้ก็เลยนึกได้ว่า ทางชมรมของเราน่าจะมีตรงส่วนนี้หรือไม่เพราะ
1.การจัดทำกิจกรรมอะไรสักอย่างมันต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว มากน้อยก็แล้วแต่ ในเมื่อมีผู้ที่เปิดและสร้างweb อำนวยความสะดวกให้แล้ว พวกเราผู้ใช้ประโยชน์มีแต่ได้กับได้ แล้วใครเป็นผู้เสียหว่า พวกเราคงต้องคิดกันดูแล้วครับ ผมไม่อยากให้web ดีๆเช่นนี้ต้องหายไป เพียงเพราะพวกเราโยนภาระทั้งหมดให้ทางทีมงานของ webmaster รับผิดชอบกันเพียงลำพัง
2.ส่วนใหญ่สมาชิกจะมีรายได้กันอยู่แล้ว ถ้าจะต้องมีการเก็บค่าสมาชิก จำนวน 1%ของค่าซ่อมรถเรา (สมมติ) ก็ไม่น่าจะลำบาก เพื่อให้webสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น
เป็นการแสดงความเห็นของผู้ร่วมงาน ( ไม่รู้จักกับ webmaster มาก่อน แต่เป็นนักกิจกรรมมาก่อน )
โดยคุณ : 505DIESELMAN - [ 28 เม.ย. 2545 , 23:06:26 น. ]

ตอบ
ผมนาย 8ช-xxxx ( คนที่ล่าได้รางวัล หาชื่อเพื่อนสมาชิกได้ 59 ชื่อ อ่ะครับ )
ขออนุญาตเพิ่มเติมในส่วนรายได้ของ ชมรม vlovepeugeot คือ ตอนนี้ทางคุณ webmaster แกเป็นคนรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางชมรมฯก็เลยทำเสื้อยืด กับ ที่บังแดด และ สติ๊กเกอร์ ของชมรม ออกมา ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่ง ก็จะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายของชมรม ( เป็น limited edition หาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาด ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณ webmaster นะครับ ( ผมเขียนดีป่ะ ครับ )
โดยคุณ : 8ช-xxxx - 8ช-xxxx [ 29 เม.ย. 2545 , 09:13:03 น.]

ตอบ
ผมอุดหนุนเสื้อกับsticker ...ช่วยๆกัน
โดยคุณ : oran [ 29 เม.ย. 2545 , 09:30:33 น.]

ตอบ
เมื่อวานได้รับความอบอุ่นมากๆๆๆๆๆ ทั้งจากเพื่อนสมาชิก และแสงแดด ทุกคนเป็นกันเองได้แลกเปลี่ยนความรู้ สิ่งที่เราไม่รู้ก็ได้รับความกระจ่าง จนสามารถนำไปทำเองได้ ดีครับถ้าหากเราสามารถจัดกันได้อีกแต่สิ่งสำคัญต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดหน่อย เพราะร้อนมาก ดูอย่างคุณสิงห์เฒ่าเป็นสิ่งห์แดดเดียวไปเลย 555555
โดยคุณ : เฮง [ 29 เม.ย. 2545 , 09:50:05 น.]

ตอบ
คุณ 505DIESELMAN ใช่คนเดียวกับพี่ที่ลงเครื่อง RD28 หรือเปล่าครับ
โดยคุณ : DW [ 29 เม.ย. 2545 , 12:39:39 น.]

ตอบ
อยากทราบว่าถ้าต้องการซื้อเสื้อ ที่บังแดด หรือว่า สติ๊กเกอร์เนี่ย จะซื้อได้ยังไงคะ?
โดยคุณ : jun [ 29 เม.ย. 2545 , 21:47:30 น.]

ตอบ
555 ....สิงห์แดดเดียว ถูกใจชื่อนี้มากเลยครับ (ดีกว่าเนื้อหรือหมูแดดเดียวเป็นไหนๆ )

แต่กลับมาบ้านต้องเอาโลชั่นทาไปทั้งตัวเลย อูยยยย
โดยคุณ : สิงห์เฒ่า [ 29 เม.ย. 2545 , 21:58:21 น.]

ตอบ
อ้าว ... คราวนี้คุณ 8ช-xxxx ไม่ได้เป้นคนปิดกระทู้ซะแร้ว....อิอิ.....// เกี่ยวกับเรื่องนี้ เราคิดกันมานานแล้วเหมือนกันนะครับ เคย ๆ พูดกันแล้วว่า webmaster ไม่ควรต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายแต่เพียงผู้เดียว (แม้จะรับไหวก็ตาม) ฉะนั้น พวกเราก็ช่วยเท่าที่จะช่วยได้ด้วยการซื้อสินค้าของชมรมก็แล้วกัน ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครก็รีบ ๆ สมัครซะ จะได้มีสติ๊กเกอร์แสดงความเป็น "เรา" ไปติดรถ
โดยคุณ : baron3046 [ 30 เม.ย. 2545 , 01:47:57 น.]

ตอบ
โธ่ พี่ baron ไม่น่าแซวกันเลย ... ยิ่งกลัว ๆ อยู่
ตอนนี้ผมเลยต้องรีบตอบกระทู้ ก่อน คนอื่น ไม่งั้น จะกลายเป็นคนปิดกระทู้อีก
แต่เพื่อนๆ สามารถตอบกระทู้หลังผมได้นะ ไม่มีความผิดนะครับ
( จะมีคนมาต่อจากผมอีกมั้ยเนี่ย )
โดยคุณ : 8ช-xxxx - 8ช-xxxx [ 30 เม.ย. 2545 , 11:31:22 น.]

ตอบ
ความจริงผมมีไอเดียอีกอย่างนึง แต่ก่อนวันงานติดต่อคุณปอนด์ไม่ได้ก็เลยไม่ได้ทำ นั่นก็คือ ผมไปเจอซีดีหนังเรื่องแท๊กซี่ภาค 1 ว่าจะเอามาวางขายในงานวันรวมพลฯ โดยนำกำไรเข้าชมรม หลายคนอาจดูแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนยังไม่ได้ดู (เห็นไม๊ ผมช่วยไม่ให้คุณ 8ช รอดจากการเป็นคนปิดกระทู้ 55)
โดยคุณ : baron3046 [ 2 พ.ค. 2545 , 10:00:13 น.]

ตอบ
ว่าแต่คุณ webmonter สามารถติดต่อ พี่ 505dieselman ได้หรือยังครับ
( หาเรื่องเป็นคนปิดกระทู้จริง ๆ ตา 8ช )
โดยคุณ : 8ช-xxxx - 8ช-xxxx [ 3 พ.ค. 2545 , 10:18:16 น.]

ตอบ
ไม่ได้เข้ามาเปิดดูเสียหลายวัน วันนี้ผม ตัวจริง เสียงจริง มาปิดกระทู้เองครับ ผมใช้รถ peugeot 505 เครื่อง RD 28 auto ผมไปร่วมงานเป็นครั้งแรก เห็นอย่างไรก็พูดไปตามนั้น หลังจากกลับมาอ่านอีกที ก็ทราบความเป็นไปทั้งหมดแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกัน comment ครับ
โดยคุณ : 505DIESELMAN [ 8 พ.ค. 2545 , 22:41:14 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ