vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboard


คุณปอ
สวัสดีครับคุณปอ เป็นอย่างไรบ้างครับ ทราบว่าจะได้ข่าวดีเร็วๆนี้ ช่วงวันที่ 8 9 10
ธันวา ผมมาเยี่ยม กทม. มีโอาสได้ไปแวะร้านเอกชัยสุขุมวิท เจ้าของร้านเป็นกันเองดี
เลยถือโอกาสซื้อกรองน้ำมันเครื่อง 1 ลูก เขาลดให้เหลือ 180 บาท ในฐานะที่มาไกล
สำหรับรถผมคงต้องเปลี่ยนช่วงล่างทั้งชุดแล้วแหละตั้งงบไว้ไม่เกิน 25000 บาท แต่
คงต้องถามฝ่ายการเงินของผม ที่สำคัญคือ
เพลาและปีกนก หากทราบราคา(ของใหม่)
กรุณาบอกด้วยนะครับ(สำหรับเจ้าตัวเล็กนะครับ) ช่วงปีใหม่มีสมาชิกคนไหนต้องการไปเที่ยวเชียงรายกรุณาแจ้งล่วงหน้า
นะครับ
โดยคุณ : สรรค์ - san [ 17 ธ.ค. 2544 , 22:21:53 น. ]

ตอบ
ราคาปีกนก(มาทั้งคอม้า) ผมซื้อที่เอกชัยคลองเตย เมื่อ เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ข้างละ 1,755 บาทครับ 2 ข้าง 3,510 ครับ ทางเอกชัยเขาเขียนในใบเสร็จว่า คอม้า L,R ครับ ส่วนราคาเพลาขับจะลองถามให้อีกที
ครับ ส่วนไปเชียงราย ช่วงนี้คงต้องทำงานก่อนครับ เพราะหยุดไปเกือบเดือน เดี๋ยวเขาจะไล่ออกเอา
โดยคุณ : ปอ - ปอ [ 18 ธ.ค. 2544 , 23:12:06 น.]

ตอบ
คุณสันต์ ผมมาค้นใบเสร็จเก่าๆ ดู ช่วงที่เข้าสูนย์ตลอดตั้งแต่ปี 1998 ผมได้เปลี่ยนเพลาหน้าซ้าย เนื่องจากทางสูนย์แจ้งว่ายกล้อหน้าซ้ายหมุนแล้วมีเสียงดังกิ้กๆ ซึ่งด้วยความไม่รู้จึงเปลี่ยนตามที่เขาบอก
ปรากฎว่าเปลี่ยนและใช้มาได้ระยะหนึ่งก็เป็นเหมือนกัน (คงโดนศูนย์ต้มแล้วละ) เลยเก็บของเก่าไว้ครับ จะไปลองค้นดูก่อนว่าพ่อผม ขายของเก่าไปหรือยัง และสภาพยังใช้ได้อยู่หรือเปล่า ส่วนราคาเมื่อตอนนั้นราคา 14,848 บาท ไม่รวม VAT แต่ช่วงนั้นมี campaign ลดราคาอะไหล่ด้วยครับ เขาจึงลดให้ 50% เหลือ 7,424 บาทครับ
โดยคุณ : ปอ - ปอ [ 18 ธ.ค. 2544 , 23:30:29 น.]

ตอบ
คุณสรรค์ ครับ
ไม่ทราบว่าช่วงล่างมีปํญหาอย่างไรครับก่อนหน้านี้ผมเสียวแปล๊บที่หัวใจและกระเปําตังค์ทุกครั้งที่รถตกหลุมหรือวิ่งทางขรุขระ เพราะเสียงดังกุกๆๆๆๆที่ด้านซ้ายหน้า ที่เสียวก็เพราะคิดว่าคงเป็นเพราะเพลาขับ แต่เมื่อยกรถดูจริงๆกลายเป็นว่ายางหุ้มเหล็กกันโคลง(ตรงจุดยึดใต้ท้องรถ )ขาดยุ่ยคาดว่าคงหมดอายุการใช้งาน ผมไปให้ร้านทำช่วงล่างเปลี่ยนให้(อันละ 140บาท จำนวน 2 อัน 280 บาท บวกค่าแรงอีกเล็กน้อย)ตอนนี้ไม่เสียวแล้ว เพราะเสียงที่เคยเกิดหายไปแล้ว(ยังไม่มีเสียงใหม่ๆมาแทน) แสดงว่าส่วนประกอบอื่นๆยังใช้ได้ ไม่ทราบว่าคุณสรรค์เคยเปล่ยนตัวนี้แล้วหรือยัง
โดยคุณ : พิมล - พิมล [ 19 ธ.ค. 2544 , 07:31:05 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ