หัวข้อ: แก๊ส วิ่งแบบนี้ปรกติไหม? เริ่มหัวข้อโดย: arun sound ที่ วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2013 เวลา 09:26:18 กินอยู่ประมาณ1.4บาทต่อกิโลเมตร (ลิตรละ13บาท)
ทีนี้ผมลองกดดูแถวๆทางบ้านผมนี่แหละ เปิดแอร์ปรกติ มันขึ้นแบบอืดๆ ไม่ปรู๊ดปร๊าดอะไรเลย หรือเป็นที่ปรับแก๊สน้อยไปครับ เห็นที่เขาลงกันนั้น เข็มไมค์วิ่งปรี๊ดดขึ้นมาเลย แต่ของผม ลากเป็นกิโลโน่น อีกอย่าง ผมไช้ e85 ได้เลยหรือไม่ สำหรับรุ่นนี้แหละเครื่องตัวนี้ หากได้ จะได้ยกถังแก๊สลงซะเลย 405 gr 3s ge ครับ http://www.youtube.com/watch?v=0Exw-4Ix4jA หัวข้อ: Re: แก๊ส วิ่งแบบนี้ปรกติไหม? เริ่มหัวข้อโดย: 40 ha ที่ วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2013 เวลา 10:30:21 เข็มวัดรอบเสียแล้วมั้ง
หัวข้อ: Re: แก๊ส วิ่งแบบนี้ปรกติไหม? เริ่มหัวข้อโดย: arun sound ที่ วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2013 เวลา 10:47:59 เข็มวัดรอบเสียแล้วมั้ง ครับเสียแน่ๆ ถ้าเบิ้ลเครื่องมันจึงจะขึ้นสุด แต่ถ้าวิ่งแบบนี้ มันไม่ขึ้น ขึ้นอย่างที่เห็นครับ แล้วจะไปทำอย่างไรให้มันตรง มันมีเฟืองอะไรตรงไหนใครพอรู้บ้าง |