หัวข้อ: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 08:47:10 มีใครเคยไปใช้บริการร้านนี้มาบ้างครับ....อยากทราบว่าคุณภาพเป็นไงบ้างครับ..เพราะเห็นเค้าโฆษณาไปหลายเว๊ปเลย
ก็เลยสงสัยครับ... ร้าน (เม้ง) คาร์ออดิโอ [email protected] www.mengcaraudio.com ตั้งอยู่ที่ 88-90 ถนนนวมินทร์ (ใกล้ซอยนวมินทร์ 163 ) ตำบลคันนายาว อำเภอคันนายาว กทม. 10230 โทร. 02-9664791, 081-8480072, 081-7227137 หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: P205 ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 09:08:06 :love love: :อะหา อะหา:
:ยินดี อุอุอุ: :โอ้ววววววววววว::สุดยอด: :like: :555: :555: :555: :Lucky: :มอบดอกไม้: หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: pha ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 10:37:05 รักมักๆ อะห้าอะห้า ดีเลยอุอุอุ...โอ้ว...สุดยอดดด...ถูกใจเป็นที่ 1...ห้า ห้า ห้า...จะโชคดี...ได้รับดอกไม้ หมายถึงร้าน เม้ง นี้เหรอ ท่าน P205 :What: หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 10:45:07 สุดยอดเลยพี่pha ..ที่สามารถถอดรหัสศิษย์พี่P205 ได้แสดงว่าเป็นบุคคลขี่เหงาแต่ชอบเฮฮา.......อิๆ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: P205 ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 11:47:53 ข้อความโดย: โจ เทียนทะเล ข้อความเมื่อ: วันนี้ เวลา 10:45สุดยอดเลยพี่pha ..ที่สามารถถอดรหัสศิษย์พี่P205 ได้แสดงว่าเป็นบุคคลขี่เหงาแต่ชอบเฮฮา.......อิๆ
:love love: :อะหา อะหา: :Oooops: :ยินดี อุอุอุ: :HoHo: :Lucky: :มอบดอกไม้: หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 11:48:25 ผมว่าพี่โจไปลองเลย ... ถ้า จีอาร์ไอ ปลอมทำได้ คันอื่นสบายยย...
ช่วยไปเป็นนายทัพด่านหน้าหน่อยเห๊อะ...ได้โปรดดดดด ...!!!! หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: 40 ha ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 13:23:56 คุณโจไปลองเลยครับ ถ่ายภาพมาให้สมาชิกดูด้วย
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: fasai ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 13:37:40 พี่ โจ อยู่ แถว พระราม 2 ไม่ใช่ หรอครับ แถวพระราม 2 ผมเห็น ก้อมี ร้านแบบนี้ น๊ะครับ อยู่ในซอย เคหะ ครับ แต่ผมยังไม่เคยใช้ เหมือนกัน ครับ แต่เคยเห็น ครับ
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 14:03:14 เชียร์ พี่โจ เป้นหนู ลองยาก่อนเลย ไหนๆ ก้อ จีิารืไอ ปลอมแล้วนี่ อิอิ
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 15:03:41 แหม...เชียร์กันน่าดูเลยนะ...ขอส่งกุมารทองวีออล...ไปชิมรางก่อนนะแล้วจะมาเหลาเอ่ยเล่าให้ฟังถ้าผ่านQC จากกุมารทองแล้ว GRIปลอมจะขอไปลองยาบ้างอาทิตย์หน้านะช่วงนี้ติดฉาวๆอยู่คิวไม่ว่างเลย.....5555 มีชื่อร้าน+เบอร์โทรหรือป่าว...แล้วอยู่เคหะฝั่งไหน...แล้วคุณfasai อยู่แถวพระราม 2 หรือครับ.... หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: ชญภพ ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 18:08:59 เคยไปมาแล้วครับ 4 อาทิตย์ก่อน แต่ตอนนี้เหม็นอีกแล้ว คิดว่าถ้าแอร์สกปรกมากจะไม่คุ้ม
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 19:54:52 ขอถามหน่อยครับว่าตอนไปล้างเนี่ยเค้าทำตามที่โฆษณาไว้ทุกอย่างหรือป่าวครับ..บริการดีไหม..คุณภาพช่างเป็นเยี่ยงไร..ทำกับรถเรารุนแรงหรือป่าว...และที่สำคัญเค้าถอมพัดลมหน้าทั้ง2ตัวออกด้วยหรือป่าวครับ..ลืมถามไปครับว่าของคุณชยภพ-Wichanun เอารถเปอร์โยรุ่นไหนไปล้างครับ........ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: ชญภพ ที่ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2012 เวลา 22:11:04 ขอถามหน่อยครับว่าตอนไปล้างเนี่ยเขาทำตามที่โฆษณาไว้ทุกอย่างหรือป่าวครับ..บริการดีไหม..คุณภาพช่างเป็นเยี่ยงไร..ทำกับรถเรารุนแรงหรือป่าว...และที่สำคัญเขาถอมพัดลมหน้าทั้ง2ตัวออกด้วยหรือป่าวครับ..ลืมถามไปครับว่าของคุณชยภพ-Wichanun เอารถเปอร์โยรุ่นไหนไปล้างครับ........ ก็ทำแบบที่เหมือนโฆษณาทุกอย่าง ช่างทำแบบชำนาญ ไม่มีอะไรเแตกหัก แต่อาจจะไม่สะอาดสมบูรณ์ทีเดียวนัก โดยเฉพาะซอกมุมบางแห่ง ตอนนี้กลับมาเหม็นเหมือนเดิมแล้ว ใช้ 405GR ครับ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 08:20:36 ขอถามคุณชญภพ-Wichanun อีกหน่อยครับว่า...แล้วคุณชญภพ-Wichanun ได้กลับไปให้ที่ร้านดูหรือป่าวครับว่าทำไมกลิ่นเหม็นมันมีอีกครับ...(อยากรู้ว่าที่ร้านเค้าจะตอบหรือทำอย่างไรต่อ)
แล้วตอนที่ล้างเสร็จเนี่ยแผงหน้าสะอาดหมดจดหรือป่าวครับ..แล้วเค้าได้เอากล้องไปส่องภายในห้องโดยสาร(พวกตู้แอร์และสายต่างๆ)เพื่อตรวจดูด้วนหรือป่าวครับ...แล้วเค้าอบโอโซลฆ่าเชื้อด้วยหรือป่าวครับ....สุดท้ายถ้าคุณชญภพ-Wichanun ไม่มีเวลาตอบผมๆของเบอร์โทรคุณชญภพ-Wichanun หน่อยครับทางPMก็ได้ครับจะได้ขอปรึกษาเรื่องร้านนี้หน่อยครับ...... หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 08:38:48 ความเห็นส่วนตัวผมนะครับ ผมว่าการล้างแบบนี้มันคงไม่ได้ผลเท่าไหร่เพราะมันก็คล้ายๆ กับการล้างแผงหม้อน้ำ หรือล้างแผงคอยล์ร้อน จะเห็นว่าขนาดเราทั้งใส่น้ำยา ฉีดน้ำแรงดันสูง มันยังไม่ค่อยสะอาดเลยครับ นับประสาอะไรกับ คอยล์เย็นที่อยู่ใต้คอนโซล ที่ทั้งแคบ ทั้งแผงถี่มาก หนามาก ล้างลำบาก ถ้าล้างได้ก็คงเฉพาะด้ารหน้าแผงเท่านั้น ช่องข้างในคงไม่สะอาดหรอกครับ ซึ่งกลิ่นอับอาจจะมาจากส่วนนี้ก็ได้ (เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวนะครับ) อิๆๆๆๆๆ :ยินดี อุอุอุ:
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: 40 ha ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 09:48:25 ถามหน่อยครับ ล้างตอนแรก ลมแรงขึ้นรึเปล่าครับ ก่อนหน้านี้เคยท่อระบายน้ำตู่แอร์ตันรึเปล่า ได้ดูกลอ้งส่องรึเปล่าว่าก่อนล้างสกปรกมั้ย หลังล้างเป็นยังไง
ผมไม่เคยล้างร้านพวกนี้นะครับ แต่ผมทำอุปกรณ์ล้างเองมานานแล้ว ตู้แอร์ยี่สิบกว่าปีไม่เคยทำอะไรกับมันเลย กลิ่นเหม็นมันมาจากเชื้อราที่เกาะรังผึ้งที่อับชื้นและมีฝุ่นเกาะหนา ถ้าเห็นรังผึ้งสะอาดจากกล้องอาจเป็ฯได้ว่าพวกฝุ่นที่ล้างมันยังตกค้างในตู้ระบายออกท่อน้ำไม่หมด จริง ๆ น่าจะกลับไปร้านเดิมให้เค้าหาสาเหตุดูก่อน หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: fasai ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 10:18:30 ร้านอยู่ ฝั่งโลตัส ครับ พี่ เห็นในซอย ข้างโลตัส เคยเห็นอยู่ ครับส่วนเบอร์โทร ผมไม่มีครับ ไม่ได้เข้าไปข้างใน ครับ กลับบ้าน ก้อ ดึก มาก เลยไม่ได้เข้าไปเลยครับ พี่ ผมก้ออยู่ พระราม 2 เหมือนกัน ครับ พี่ ถ้าทำอะไรผิดไป ขอโทษด้วยน๊ะครับ พี่ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: fasai ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 10:21:44 ไป หา ใน google เจอชื่อร้านว่า happy air ครับ แต่ ไม่ รู้ ใช่ ร้านนี้ หรือเปล่า น๊ะ ผมจำชื่อร้าน ไม่ได้จริง ๆ ครับ พี่
หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2012 เวลา 10:27:19 ร้านอยู่ ฝั่งโลตัส ครับ พี่ เห็นในซอย ข้างโลตัส เคยเห็นอยู่ ครับส่วนเบอร์โทร ผมไม่มีครับ ไม่ได้เข้าไปข้างใน ครับ กลับบ้าน ก้อ ดึก มาก เลยไม่ได้เข้าไปเลยครับ พี่ ผมก้ออยู่ พระราม 2 เหมือนกัน ครับ พี่ ถ้าทำอะไรผิดไป ขอโทษด้วยน๊ะครับ พี่ ไม่เห็นจะมีอะไรผิดเลยครับ..กลับมีประโยชน์เสียมากกว่าจะได้แบ่งข้อมูลกันเพื่อประโยชน์ส่วนรวม..ว่างๆเรามานัดสนธนาธรรมกันนะ...... หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 10:15:26 มีร้านใหม่มาถามอีกแล้วครับ..ใครเคยใช้บริการร้านนี้บ้างครับ..ร้านพิเษฐ์ ออโต้แอร์ (ซอยแบริ่ง)..
ข้อทราบข้อมูลหน่อยครับ....... หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: ชญภพ ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 11:12:58 ผมอยู่ปทุม คงไม่มีเวลากลับไปทำแถวนวมินทร์อีกครับ อีกทั้งอาหารเหม็นมันเกิดหลังทำไปแล้วเกือบ 2 สัปดาห์ คงอ้างสาเหตุลำบากครับ
0803753618 คโทรได้ครับ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: hang_405 ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 11:16:18 ยังอยู่อีก รึ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: fasai ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 13:26:17 ร้านนี้ หรือ ครับ ไม่ รู้ครับ ว่าอยู่ หรือเปล่า แต่ เคย ผ่าน เข้าไป ข้างใน เห็นป้าย บอกว่า ล้าง ระบบ แอร์ ไม่ถอด ครับ แต่ ผมจำชื่อร้าน ไม่ได้ ก้อเท่านั้น ครับ ถ้า ผิด พลาด ยังงาย ขอโทษด้วย แระกันครับ หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: Old mAn&505 ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 16:58:45 ใสคงงกับคำถามน่ะ เพราะไม่รู้ว่าถามถึงเรื่องอะไร คน(ใส)ยังอยู่..?? หรือว่า ร้านแอร์ร้านนี้ยังอยู่..?/ ก้อท่านเล่นเปลี่ยน user คนก้อเลย :Oww: :Oww: :Oww: กันน่ะสิ.. หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2012 เวลา 21:09:55 ใสคงงกับคำถามน่ะ เพราะไม่รู้ว่าถามถึงเรื่องอะไร คน(ใส)ยังอยู่..?? หรือว่า ร้านแอร์ร้านนี้ยังอยู่..?/ ก้อท่านเล่นเปลี่ยน user คนก้อเลย :Oww: :Oww: :Oww: กันน่ะสิ.. ขออนุญาติ งง ด้วยคนนะป๋า....อิๆ หลังจากที่ได้ส่งน้องกุมารทองวีออลไปตรวจสอบQCร้านเม้งฯนี้ กุมารทองวีออลบอกว่าจากคะแนนเต็ม 10 บริการ ให้เต็ม 10 (คือจอดปุ๊ดช่าง4-5คนรุมทำเลย) ตาม8 ขั้นตอนที่ได้โฆษณาไว้ทุกอย่าง...ตัวเจ้าของพูดจาแนะนำ ให้เต็ม 10 (คือจะเข้ามาพูดคุยเป็นกันเองพร้อมแนะนำให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับแอร์) เวลาในการทำให้แค่ 8 เพราะทำเสร็จก่อนเลยทำให้ไม่มีเวลามองดูฉาวๆที่ผ่านไปมา...อิๆ..ข้อมูลทั้งหมดมาจากไอ้น้องทนายฉายากุมารทองที่ได้นำวีออลไปทดสอบมาเมื่อวานตอนเย็นๆ..... หัวข้อ: Re: มีใครเคยไปใช้บริการบ้างครับ.... เริ่มหัวข้อโดย: ชญภพ ที่ วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2012 เวลา 12:40:46 ใสคงงกับคำถามน่ะ เพราะไม่รู้ว่าถามถึงเรื่องอะไร คน(ใส)ยังอยู่..?? หรือว่า ร้านแอร์ร้านนี้ยังอยู่..?/ ก้อท่านเล่นเปลี่ยน user คนก้อเลย :Oww: :Oww: :Oww: กันน่ะสิ.. ขออนุญาติ งง ด้วยคนนะป๋า....อิๆ หลังจากที่ได้ส่งน้องกุมารทองวีออลไปตรวจสอบQCร้านเม้งฯนี้ กุมารทองวีออลบอกว่าจากคะแนนเต็ม 10 บริการ ให้เต็ม 10 (คือจอดปุ๊ดช่าง4-5คนรุมทำเลย) ตาม8 ขั้นตอนที่ได้โฆษณาไว้ทุกอย่าง...ตัวเจ้าของพูดจาแนะนำ ให้เต็ม 10 (คือจะเข้ามาพูดคุยเป็นกันเองพร้อมแนะนำให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับแอร์) เวลาในการทำให้แค่ 8 เพราะทำเสร็จก่อนเลยทำให้ไม่มีเวลามองดูฉาวๆที่ผ่านไปมา...อิๆ..ข้อมูลทั้งหมดมาจากไอ้น้องทนายฉายากุมารทองที่ได้นำวีออลไปทดสอบมาเมื่อวานตอนเย็นๆ..... |