หัวข้อ: รถวิ่งไม่ออก(ใครว่างช่วยด้วย) เริ่มหัวข้อโดย: jakasem ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 20:11:30 ใค305เครื่องเิดิม1600cc.ติดแก็ส
พึ่งเปลี่ยนครัชมาใหม่ วิ่งขึ้นเินินขึ้นเขาไม่ไหว วิ่งทางตรงก็พอOK. ไปอีสานช่วงลำตะคลองอืดมาก(ต้องขับตามรถบรรทุก) อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไร .........ขอคำแนะนำและแก้ไขจากผู้รู้ด้วยครับ.................. :What: :siksik: :อกหักรักคู้: หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก เริ่มหัวข้อโดย: yellow11 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 20:17:13 วิ่งแก๊สเทียบกับวิ่งน้ำมันเป็นอย่างไรครับ
สันนิษฐานว่าจะจูนแก๊สยังไม่โอเคน่ะ หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก เริ่มหัวข้อโดย: jakasem ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 21:02:26 ยังไม่ได้ลองสับเปลี่ยนจากแก็สเป็นน้ำมันเลยครับพรุ่งนี้จะลองดูครับ..
:ยินดี อุอุอุ:.........ขอข้อมูลอีกครับ.......... :หวัดดีค่ะ: หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก(ใครว่างช่วยด้วย) เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันศุกร์ที่ 09 มีนาคม 2012 เวลา 08:55:44 ถ้าวิ่งน้ำมันเครื่องแรงดีไม่มีตกก็ทำการจูนแกสใหม่ครับ หรือไม่ก็ปรับองศาไฟให้แก่ขึ้น แต่ถ้าวิ่งด้วยน้ำมันแล้วยังไม่มีแรงก็เครื่องหลวม วิธีดูอาการเครื่องหลวมต้องว่ากันบทต่อไป
หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก(ใครว่างช่วยด้วย) เริ่มหัวข้อโดย: jakasem ที่ วันศุกร์ที่ 09 มีนาคม 2012 เวลา 09:36:37 ขอบคุณครับK.nun
หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก(ใครว่างช่วยด้วย) เริ่มหัวข้อโดย: jakasem ที่ วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2012 เวลา 00:03:26 เอารถไปให้ร้านที่ติดตั้งแก็สเขาปรับจูนให้ ลองวิ่งดู รถไม่อืดอาดแล้ว
สรุปเกี่ยวกับระบบแก็สจริงๆ :สุดยอด: :Cool: ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ข้อมูล :ยินดี อุอุอุ: :หวัดดีค่ะ: :Pika: หัวข้อ: Re: รถวิ่งไม่ออก(ใครว่างช่วยด้วย) เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2012 เวลา 12:01:00 เอารถไปให้ร้านที่ติดตั้งแก็สเขาปรับจูนให้ ลองวิ่งดู รถไม่อืดอาดแล้ว สรุปเกี่ยวกับระบบแก็สจริงๆ :สุดยอด: :Cool: ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ข้อมูล :ยินดี อุอุอุ: :หวัดดีค่ะ: :Pika: ยินดีด้วยครับที่หาย |