JIRAWUD
|
 |
« เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2007 เวลา 21:59:12 » |
|
ใครพอรู้บ้างว่า มีอู่สิงที่ จ.นครปฐม เพชรบุรี อ.ทับสะแก ประจวบ หรือที่ นครศรีธรรมราชไหม ผมกำลังจะเอาเจ้า305ไปซ่อมในจังหวัดเหล่านี้ ช่วยบอกด้วยครับที่อยู่ เบอร์  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2007 เวลา 05:14:02 » |
|
โดยเฉพาะอู่ที่ดีไว้ใจได้ในตัวเมืองนครปฐมครับช่วยบอกผมด้วยมีที่ไหน ขอเบอร์ที่อยู่ด้วยครับ  
|
|
|
|
|
zero1
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2007 เวลา 09:10:16 » |
|
ผมมีแต่ที่หัีวหิน ชื่อชาญ หรือไงนี่แหละ อยู่ริมถนนก่อนถึงวังไกลกังวล ทำรถยุโรปทั้งนั้น  
|
The Good Old Days Of Cheap Puggs Are Over. -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- 
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2007 เวลา 05:05:58 » |
|
แล้วที่นครปฐม หรือเพชรบุรีล่ะมีไหมครับ ผมค่อนข้างแน่ใจว่าอยู่ใน2จังหวัดนี่แหล่ะที่ผมต้องไปอยู่ช่วยด้วยครับ  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันพุธที่ 27 มิถุนายน 2007 เวลา 05:07:26 » |
|
ช่วยเอาที่เป็นอู่นอกนะ ไม่ใช่ศูนย์บริการนะครับ เชื่อใจได้ไม่แพง  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2007 เวลา 06:06:39 » |
|
ขอข้อมูลด้วยครับ ผมจะซ่อม305 ที่เชียงใหม่ให้ดีพอขับไปถึงนครปฐมหรือเพชรบุรีแล้วจะรีบหาอู่สิงห์ เพื่อทำทั้งหมดกะว่าลงอีก20,000บาท ช่วยหาอู่นอกนะครับไม่ใช่ศูนย์  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2007 เวลา 22:11:49 » |
|
ช่วยผมด้วยครับ เดือน กย ผมต้องเอาลงไปแล้วเดินทางจากเชียงใหม่ไป 2 จังหวัดนี่แหล่ะไม่นครปฐม ก้อ เพชรบุรี อู่ สิงที่เพชรมีไหม ทำไมมีแต่ที่หัวหินไกลไปนะ อยากได้เจาะจงในตัวเมืองนครปฐม และในตัวเมืองเพชรบุรีเลยนะ ช่วยผมด้วยครับขอเบอร์นะครับอู่นอก  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2007 เวลา 22:13:57 » |
|
กะว่าจะซ่อมพอไปถึง2จังหวัดนี่ล่ะ แล้วจะหาอู่ซ่อมเปลี่ยนใหม่หมดลงอีก20000 เลยนะ ที่เชียงใหม่ผมมีอู่ประจำดีมากแต่ 2 จว นี้ไม่รู้เลยนะครับช่วยด้วย  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: วันพุธที่ 04 กรกฎาคม 2007 เวลา 05:49:23 » |
|
มีไหมครับอู่ที่นครปฐม ผมไปอยู่ที่นั่นแน่ๆ เบอร์ก้อได้ในเมืองนะครับหรือใกล้เมืองนะ  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2007 เวลา 12:32:13 » |
|
ช่วยเอื้อเฝื้อผมด้วยนะครับ บอกมาเถอะๆ ในเมืองนครปฐมนะ  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2007 เวลา 05:04:05 » |
|
วันก่อนผมลงไปนครปฐม มีหลายอู่มากที่ซ่อมรถยุโรป ที่เห็นๆ5-6อู่ แต่ไม่รู้ว่าอู่ไหนดีแล้วไม่แพง  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2007 เวลา 11:51:30 » |
|
แล้วมีใครพอรู้จักอู่สิงห์ใน อ.เชียงคำ จ.พะเยา ไหม และที่ จ.น่าน คราวนี้ขอช่วยผมด้วยนะช่วยหาทั้งสองที่ให้ผมด้วยเถอะกราบบบบบล่ะคราบบบ  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2007 เวลา 15:58:23 » |
|
ตกลงว่าที่เชียงคำมีที่ไหนบ้าง และพวกอะไหล่ผมต้องสั่งมาที่เชียงคำใช่ไหม ช่วยผมด้วยนะ  
|
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2007 เวลา 14:48:00 » |
|
เฮยย ตกลงไม่มีคนตอบเลยเหรอนี่ เกิดอะไรขึ้น แค่ถามหาอู่ใน อ.เชียงคำ จ.พะเยา เงียบกันไปเลยนะ สองวันแล้ว ยังไงเนี่ย ช่วยๆกันหน่อยเถอะนะ  
|
|
|
|
Mai405
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2007 เวลา 21:49:47 » |
|
ก็อยากจะช่วยตอบหรอก แต่รู้จักแต่อู่ในกทม. พะเยาเคยไปก็แค่กว๊านครั้งเดียวในชีวิต เลยไม่รู้จะช่วยยังไงนะ  
|
|
|
|
ภณ(PON)
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2007 เวลา 21:53:18 » |
|
เค้าก็อยากช่วยหรอกครบ แต่เชียงคำ ไม่ทราบจริงๆ ครับ ต้องคอย up กระทู้เผื่อเพื่อนบางคนอยู่แถวนั้นนะครับ  
|
|
|
|
นิสิตสุรา ตี4
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2007 เวลา 23:29:59 » |
|
ตอนนี้คุณพักอยู่ที่จังหวัดไหนครับ แล้วจะต้องเดินทางไปไหน เมื่อไหร่ ไปอยู่ชั่วคราว หรืออยู่นาน แล้วรถคุณเป็นอะไรครับถึงต้องถามหาอู่ทุกจังหวัดที่จะไป มีอู่ประจำมั้ย ถ้ามีทำไมไม่ทำซะให้เรียบร้อยก่อนเดินทาง ถ้าต้องเดินทางบ่อยๆน่าจะทำดีๆ ทีเดียวจบ
ผมงงกับประโยคนี้อ่ะครับขอข้อมูลด้วยครับ ผมจะซ่อม305 ที่เชียงใหม่ให้ดีพอขับไปถึงนครปฐมหรือเพชรบุรีแล้วจะรีบหาอู่สิงห์ เพื่อทำทั้งหมดกะว่าลงอีก20,000บาท ช่วยหาอู่นอกนะครับไม่ใช่ศูนย์
แล้วก็ตามด้วยประโยคนี้ช่วยผมด้วยครับ เดือน กย ผมต้องเอาลงไปแล้วเดินทางจากเชียงใหม่ไป 2 จังหวัดนี่แหล่ะไม่นครปฐม ก้อ เพชรบุรี อู่ สิงที่เพชรมีไหม ทำไมมีแต่ที่หัวหินไกลไปนะ อยากได้เจาะจงในตัวเมืองนครปฐม และในตัวเมืองเพชรบุรีเลยนะ ช่วยผมด้วยครับขอเบอร์นะครับอู่นอก
มาเจอประโยคนี้ยิ่งมึนกะว่าจะซ่อมพอไปถึง2จังหวัดนี่ล่ะ แล้วจะหาอู่ซ่อมเปลี่ยนใหม่หมดลงอีก20000 เลยนะ ที่เชียงใหม่ผมมีอู่ประจำดีมากแต่ 2 จว นี้ไม่รู้เลยนะครับช่วยด้วย
คุณถามตอนเดือนมิถุนา คุณจะไปเดือนกันยา คุณมีอู่ประจำดีมากที่เชียงใหม่ แต่คุณจะซ่อมแค่พอวิ่งไปถึง แล้วคุณค่อยไปซ่อมใหญ่ที่อู่ที่คุณก็ไม่รู้จัก มันมีหรือเปล่ายังไม่รู้เลย แล้วทำไมไม่ทำให้จบที่อู่ประจำก่อนล่ะครับ เดินทางไกลไม่กลัวหรือครับ หรือผมเข้าใจอะไรผิด ถ้าผิดต้องขออภัยอย่างสูงนะครับ ภาษาผมคงไม่แตกเอง
ส่วนเรื่องอู่ผมว่าคนที่นี่ถ้ารู้ คงตอบไปนานแล้วหล่ะครับ ไม่ใช่ไม่อยากช่วยแต่คงไม่รู้จริงๆ ที่สำคัญคุณถามแบบเฉพาะเจาะจงเกินไปหรือเปล่า เล่นเน้นเป็นอำเภอเลย เปอร์โยต์นะครับ ไม่ใช่ฮอนด้าเวฟ อู่ในกรุงเทพฯยังหาไม่ง่ายเลย พอมีคนตอบ คุณก็ว่าหัวหินมันไกลไปทั้งๆ ที่คุณก็ถามถึงประจวบตั้งแต่แรก....หรือผมเข้าใจอะไรผิด   
|
|
|
|
blowzo
เก่าก้อจิง...แต่ซิ่งนะเฟ้ย
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 95
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2007 เวลา 09:02:42 » |
|
...เออ...มันยังงัยกานหว่า....  .ปล....พี่คนข้างบนนี่..ตลกดีจัง....คิคิคิ  
|
.....สิงโตไม่กินเนื้อ...... 2JZ-GTE manual F-CON V pro boost 0.8 bar (แต่เวลาไม่ดี เฮ้อ...)
|
|
|
JIRAWUD
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2007 เวลา 22:04:22 » |
|
ถ้าทำให้ทุกท่านรำคาญผมขอโทษนะผมจะไม่ถามแล้วผมจะไปถามชาวบ้านแถวนั้นเองนะ ขออภัยมา ณ โอกาสนี้  
|
|
|
|
supreme
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2007 เวลา 23:54:01 » |
|
|
รู้จักหา รู้จักเก็บ รู้จักใช้ รู้จักพอ รู้จักให้ รู้จักวาง
|
|
|
Mai405
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2007 เวลา 08:03:54 » |
|
อ้าว...น้อยใจไปกันใหญ่แล้ว ถ้าจะขับรถล่องลงมาจากเชียงใหม่ พะเยา ผ่านนครปฐม หัวหิน เพื่อทำรถ ก็ลงมากทม. เลยไม่ดีกว่าเหรอ ทีนี้เพื่อนๆ ก็คงจะช่วยตอบได้มากขึ้น ลองเรียบเรียงคำถาม แล้วถามใหม่ดีกว่านะคะ ....คุณได้สิทธิ์นั้นอีกครั้งหนึ่ง (หลายครั้งก็ได้)  
|
|
|
|
intra
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2007 เวลา 12:35:18 » |
|
อย่าเพิ่งอารมณ์เสีย เอาแบบนี้ง่ายๆดีกว่า เข้าศูนย์ยนตรกิจที่เชียงใหม่เลยดีกว่า ทำให้จบไปเลย แล้วจะไปไหนก็ไม่ต้องกังวลแล้วล่ะ ส่วนที่ นครปฐม กับ เพชรบุรี นั้น มีอู่ซ่อมแน่นอน เพราะช่างเก่าจาก ดีลเลอร์เก่านครปฐมและเพชรบุรี นั้นออกมาซ่อมเอง ที่เพชรบุรีนั้นให้เข้าไปซ่อมที่ศูนย์เกียได้ หากมีอะไรก็มาถามกันได้ อย่าเพิ่งอารมณ์เสียเลย เพราะถ้าคนอื่นเขาไม่รู้ เขาก็ไม่กล้าบอกแน่ๆ  
|
|
|
|
Int_205GR
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 01 กันยายน 2007 เวลา 07:42:58 » |
|
นครปฐมก่ะ กทม.ก้อไม่ไกลกันมาก มาซ่อมอู่ที่มีอยู่ใน list ของเวบก้อได้หนิ ไม่ไกลๆๆ 60 กม.เองอ่ะ จากนครปฐมมา สายใต้ใหม่ ระหว่างนั้นก้อสืบเสาะหาอู่ซ่อมเปอร์โยในนครปฐมจากคนในพื้นที่ไปด้วย(เทห์มั่กๆ) ใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ใจเย็นๆๆๆ ใจไม่เย็นจับใส่ตู้เย็น (ร้องเพลงให้ตลกๆน่ะครับ ผ่อนคลายๆ) ปล.เจออู่ถูกใจแล้วมาอัพเดจ บอกด้วยน๊าคร๊าบบบบ  
|
|
|
|
|